1. Trang chủ
  2. Khác
  3. Tính năng mới
  4. R19 (Ngày phát hành 04/06/2021)
  5. Khi thực hiện thêm người dùng, nếu số lượng người dùng vượt quá số lượng cho phép thì chương trình hiển thị chức năng Thiết lập người dùng

Khi thực hiện thêm người dùng, nếu số lượng người dùng vượt quá số lượng cho phép thì chương trình hiển thị chức năng Thiết lập người dùng

  • Từ phiên bản R19: Khi thực hiện thêm người dùng, trường hợp vượt quá số lượng người dùng cho phép thì trên màn hình thông báo bổ sung chức năng Thiết lập người dùng, từ đó nắm được người dùng đang sử dụng dữ liệu kế toán nào, dễ dàng trong việc ngừng sử dụng người dùng và thêm người dùng mới.
  • Chi tiết thay đổi:
    • Khi thêm người dùng, nếu vượt quá số lượng người dùng cho phép thì chương trình sẽ hiển thị thông báo như sau:

    • Nhấn vào chức năng Thiết lập người dùng, chương trình hiển thị Danh sách người dùng đang sử dụng:

Lưu ý:

  • Khi ngừng sử dụng người dùng,  chương trình sẽ thực hiện ngừng sử dụng cho tất cả các dữ liệu kế toán của đơn vị.
  • Không hiển thị chức năng Ngừng sử dụng đối với người dùng là chính mình.
Cập nhật 05/06/2021

Bài viết này hữu ích chứ?

Bài viết liên quan

Giải đáp miễn phí qua Facebook
Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy đăng câu hỏi vào Cộng đồng MISA qua facebook để được giải đáp miễn phí và nhanh chóng
Đăng bài ngay
icon messenger