1. Trang chủ
  2. Khác
  3. Tính năng mới
  4. R21 (Ngày phát hành 21/07/2021)
  5. Khi bỏ trống thông tin Thuế suất trên chứng từ và chỉ điền số tiền thuế thì thông tin số tiền thuế vẫn hiển thị trên báo cáo

Khi bỏ trống thông tin Thuế suất trên chứng từ và chỉ điền số tiền thuế thì thông tin số tiền thuế vẫn hiển thị trên báo cáo

1. Nội dung:

Cho phép người dùng khi nhập chứng từ mua hàng, nếu để trống thông tin thuế suất và chỉ nhập số tiền thuế thì khi xem báo cáo chi tiết và tổng hợp, thông tin số tiền thuế vẫn được hiển thị để giúp doanh nghiệp ghi nhận chính xác các khoản công nợ phát sinh.

2. Chi tiết thay đổi:

  • Từ trước phiên bản R21: Khi lập chứng từ mua hàng/mua dịch vụ, nếu người dùng để trống thông tin % thuế suất mà chỉ điền thông tin số tiền thuế thì khi xem báo cáo tổng hợp/chi tiết thông tin số tiền thuế sẽ không lên báo cáo.
  • Từ phiên bản R21 trở đi: Chương trình cho phép người dùng khi nhập chứng từ mua hàng, nếu để trống thông tin thuế suất và chỉ nhập số tiền thuế thì khi xem báo cáo chi tiết và tổng hợp, thông tin số tiền thuế vẫn được hiển thị để giúp doanh nghiệp ghi nhận chính xác các khoản công nợ phát sinh.

Cập nhật 20/07/2021

Bài viết này hữu ích chứ?

Bài viết liên quan

Giải đáp miễn phí qua Facebook
Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy đăng câu hỏi vào Cộng đồng MISA qua facebook để được giải đáp miễn phí và nhanh chóng
Đăng bài ngay
icon messenger