1. Trang chủ
  2. Khác
  3. Câu hỏi thường gặp
  4. Câu hỏi thường gặp khi bắt đầu sử dụng
  5. Câu hỏi thường gặp Khác
  6. Khi thêm người dùng ở Hệ thống báo “Đã tồn tại” dù không có ở màn hình thành viên thì làm thế nào?

Khi thêm người dùng ở Hệ thống báo “Đã tồn tại” dù không có ở màn hình thành viên thì làm thế nào?

Biểu hiện:

Khi thêm người dùng ở Hệ thống báo “Mã nhân viên đã tồn tại” nhưng xem trên danh sách ở màn hình thành viên không có.

Giải pháp:

Vào Hệ thống\ Thùng rác để xem lại danh sách các thành viên đã xóa

  • Nếu muốn lấy lại nhân viên đã xóa trên danh sách thành viên thì nhấn Khôi phục
  • Nếu muốn khai báo thành viên khác thì nhấn Loại bỏ để xóa hẳn khỏi danh sách rồi vào thêm lại thành viên.

 

Cập nhật 18/08/2021

Bài viết này hữu ích chứ?

Bài viết liên quan

Giải đáp miễn phí qua Facebook
Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy đăng câu hỏi vào Cộng đồng MISA qua facebook để được giải đáp miễn phí và nhanh chóng
Đăng bài ngay
icon messenger